Giới thiệu

Ivay Ltd. được thành lập từ tháng 11/2015 sau khoảng 6 tháng chuẩn bị các nguồn lực và thủ tục. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực môi giới, tư vấn tài chính cá nhân. Công ty là đối tác của các ngân hàng và tổ chức tài chính. Khách hàng của công ty là các cá nhân có nhu cầu tư vấn tài chính. Công ty Chuyên tư vấn và giới thiệu, quảng bá các sản phẩm tài chính cá nhân.
      Sản phâm chủ yếu: Công ty là đối tác phân phối các sản phẩm tài chính trong đó tập trung mảng tài chính cá nhân, sản phẩm của công ty là các sản phẩm tài chính cá nhân của các ngân hàng, công ty tài chính. Ivay là trung gian giới thiệu, tư vấn và bán các sản phẩm tài chính đó. Các thủ tục và quy trình vay vốn thuộc về các ngân hàng và công ty tài chính, Ivay có trách nhiệm tuân thủ các thủ tục này và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Các sản phẩm hiện nay đang bán là sản phẩm tài chính của: VPBank, FE Credit, Prudentialfinance. Và dự kiến nhiều sản phẩm của nhiều đối tác khác trong thời gian tới.
     Hiện nay công ty đang phục vụ lương khách hàng khoảng 1000/ tháng, dự kiến trong thời gian tới sẽ phát triển nhanh chóng lên 20.000/tháng.

[Quay lại]Các tin liên quan
Nếu chưa có tài khoản? Xin vui lòng
Đăng ký tại đây